Bật mí 4 cách chế biến cao hồng sâm vừa bổ vừa ngon

Rate this post

Bật mí 4 cách chế biến cao hồng sâm vừa bổ vừa ngon 1

Cao hồng sâm Nước Hàn rất được yêu thích trên thị trường

Cách 1: Pha uống trực tiếp với nước ấm

Để đạt hiệu quả tốt nhất, bạn nên pha 10g cao hồng sâm (khoảng 1 muỗng) với nước âm trong cốc nhỏ, một ngày dùng từ 2-3 cốc nhỏ như vậy. Lưu ý: không sử dụng cao hồng sâm hãm uống thay nước lọc vì sẽ làm cho cơ thể tiếp nhận chất bổ quá nhiều, gây hại.  Khi uống có thể thêm đường hoặc mật ong, gia giảm tùy khẩu vị, uống sau khi ăn nửa tiếng và nên dùng vào buổi sáng và chiều trong ngày. Không dùng vào buổi tối vì sẽ gây kích thích, ảnh hưởng đến giấc ngủ ngon của bạn. Không sử dụng khi bị cao huyết áp, lạnh bụng, tiêu chảy

Cách 2: Cao hồng sâm ngâm mật ong 

Đây là cách chế biến đơn giản, bạn cho cao hồng sâm vào chung với hũ đựng mật ong, đậy nắp kĩ, ngâm một thời gian và đem ra sử dụng. Đây là một loại thuốc rất tốt cho người vừa ốm dậy, suy nhược sức khỏe, giúp phục hồi sức khỏe và tăng cường thể lực rất tốt.

Cách 3: Cao hồng sâm ngâm rượu

Dùng cao hồng sâm ngâm cùng rượu nguyên chất, đậy nắp kín và bảo quản một thời gian rồi mang ra dùng. Rượu cao hồng sâm là bài thuốc quý đối với các chứng bệnh như xương khớp, cải thiện sinh lí.

Bật mí 4 cách chế biến cao hồng sâm vừa bổ vừa ngon 2

Bạn hoàn toàn có thể dùng cao hồng sâm uống trực tiếp hoặc ngâm mật ong / rượu .

Cách 4: Nấu cháo với cao hồng sâm

Khi nấu cháo, bạn cho vào một chút cao hồng sâm. Lưu ý: loại cháo này không được nấu cùng hải sản hay củ cải vì đây là những thực phẩm xung khắc với cao hồng sâm, nếu nấu chung sẽ gây hại cho người sử dụng. Cháo cao hồng sâm là một món ăn thường hay xuất hiện trong các gia đình Hàn Quốc, với giá trị dinh dưỡng cao và giúp cơ thể phòng tránh bệnh như cảm mạo, tăng cường miễn dịch, đào thải bớt độc tố ra khỏi cơ thể.

Trên đây là một số cách đơn giản về việc chế biến cao hồng sâm sao cho vừa ngon, vừa bổ. Để được hỗ trợ và tư vấn cụ thể về cách dùng cao hồng sâm hiệu quả nhất, đừng ngại liên hệ với chúng tôi tại website http://hanghanchinhhang.com để được giải đáp trong thời gian nhanh nhất.

Nguồn : http://hanghanchinhhang.com

Source: http://amthuc247.net
Category: Cách nấu