Gạo ST25

Rate this post

Gạo ST25 chính hãng Ông Cua Sóc Trăng

Gạo ST25 do Kỹ sư Hồ Quang Cua và nhóm nghiên cứu và điều tra và lai tạo thành công xuất sắc trong suốt 12 năm. Loại gạo ngon nhất Thế Giới ST 25 được kỹ sư Hồ Quang Cua người con của Sóc Trăng cùng hai thành viên là tiến sỹ Trần Tấn Phương ( hiện là Giám đốc Trung tâm giống cây cối tỉnh ) và thạc sĩ Nguyễn Thị Thu Hương ( nguyên Chi cục phó Chi cục Trồng trọt và bảo vệ thực vật tỉnh ), với mục tiêu khởi đầu là “ Vừa lai tạo giống lúa thơm, vừa rút kinh nghiệm tay nghề về phương pháp lai giống lúa để có chất lượng gạo cao nhất ”. Từ đó mà hàng loạt mẫu sản phẩm gạo đặc sản ST sinh ra. Đặc biệt là gạo đặc sản ST25 Sóc Trăng được Thế Giới công nhận là loại gạo ngon nhất năm 2019 .

Bảng giá gạo ST25 Ông CUA (DNTN Hồ Quang Trí)

STT TÊN GẠO ĐẶC TÍNH QUY CÁCH  GIÁ 
1 Gạo ST25 túi 5kg Thơm, Dẻo, Ngọt 5kg 170,000
1 Gạo ST25 lúa tôm túi 5kg Thơm, Dẻo, Ngọt 5kg

           190,000  

Bạn đang đọc: Gạo ST25

2 Gạo thơm ST24 túi 5kg Thơm, Dẻo, Ngọt 5kg 165,000
3 Gạo lúa tôm ST25 hộp 2kg Thơm, Dẻo, Ngọt 2kg 100,000
1 Gạo Hữu Cơ ST24 hộp 1kg Thơm, Dẻo, Ngọt 1kg 85,000

Thông tin về Gạo ST25 chính hãng Ông Cua:

  • Đặc điểm: Vỏ lúa màu nâu hoặc vàng nâu, hạt gạo dài 9mm, trắng trong, không bạc bụng
  • Đặc tính: Gạo cho cơm mềm, dẻo dai, cơm giữ nguyên hạt, mùi thơm lá dứa ăn rất hấp dẫn. Cơm để nguội ăn vẫn ngon.
  • Chứng nhận: Sản xuất theo quy trình gạo sạch, không dư lượng thuốc, bảo đảm ATVSTP: ISO 22000, HACCP
  • Xuất xứ: Sóc Trăng – Việt Nam
  • Sản xuất bởi: DNTN Hồ Quang Trí
  • Dinh dưỡng: Gạo ST25 có hàm lượng đạm cao (10% protein). Thích hợp dành cho người mắc bệnh đái tháo đường, cả người già và trẻ em.

Cách nấu cơm ngon với Gạo ST25 chính hãng chú Hồ Quang Cua Sóc Trăng

Cách nấu loại gạo này để cơm ngon, chuẩn vị, bạn chỉ cần nấu ít nước, vo gạo rồi cho nước ngập mặt gạo 1 cm tương tự với 2/3 móng tay trỏ ( Tỉ lệ 1 gạo : 1 nước ). Các bạn cũng không cần khuấy đều trong khi nấu cơm. Cơm nóng thơm ngon trong cả ngày mà không bị mất vị .

"Cơm

Gạo lúa tôm ST25

Lúa ST25 sẽ được gieo trồng luân canh 1 vụ lúa 1 vụ nuôi tôm. Lúa ST 25 sẽ được trồng trực tiếp ở vùng nước lợ trong mùa mưa, sau vụ nuôi tôm. Gạo lúa tôm ST25 ông Cua Sóc Trăng do được trồng trong khu vực nuôi tôm, cây lúa được phân phối từ những chất dinh dưỡng tự nhiên còn xót lại sau vụ nuôi tôm nên hạt cơm dẻo dai, vị đậm đà, thơm ngon khác lạ hơn so với cách trồng truyền thống cuội nguồn ( trồng lúa nhiều vụ trong 1 năm, thâm canh tăng hiệu suất ). Sau khi thu hoạch, gạo ST25 lúa tôm chính hãng được xay sát và đóng gói vỏ hộp tên thương hiệu DNTN Hồ Quang Trí .
Mô hình lúa tôm
Đặc biệt trong khu vực nuôi tôm nước lợ, người nông dân không sử dụng hóa chất để làm ảnh hưởng tác động đến con tôm nên gạo ST25 lúa tôm rất bảo đảm an toàn cho sức khỏe thể chất người tiêu dùng .

Gạo ST25 chú Hồ Quang Cua Sóc Trăng – Gạo ngon nhất thế giới

Cuộc thi Gạo ngon nhất quốc tế năm 2019 – World’s Best Rice là một sự kiện quan trọng trong khuôn khổ Hội nghị thương mại gạo quốc tế lần thứ 11 tại Manila, Philippines từ ngày 10 đến 13/11/2019. Gạo ST 25 của Nước Ta đã vượt qua gạo của những nước như Vương Quốc của nụ cười, Campuchia để lần tiên phong nhận phần thưởng cao nhất của cuộc thi này sau 10 lần tổ chức triển khai cuộc thi trong 10 năm qua .

Năm 2020, Gạo đặc sản ST25 chính hãng chú Hồ Quang Cua Sóc Trăng đạt giải Á Quân gạo ngon nhất thế giới được tổ chức ở Mỹ.

Kỹ Sư Hồ Quang Cua nhận giải gạo ngon nhất thế giới 2019 tại Manila, Phillippines
Theo ban tổ chức triển khai, cuộc thi bầu chọn gạo ngon nhất quốc tế được thực thi bởi những đầu bếp quốc tế. Họ sẽ kiểm tra cảm quan của gạo trước khi nấu cơm và độ ngon của cơm rồi chọn ra loại gạo thắng cuộc .
Dòng lúa thơm ST gồm nhiều giống khác nhau do kỹ sư Ông Hồ Quang Cua lai tạo và nâng cấp cải tiến trong hơn 20 năm qua. Năm 2017, gạo thơm ST24 Sóc Trăng đã lọt vào Top 3 gạo ngon nhất quốc tế trong cuộc thi World’s Best Rice tại Macao .

Mua gạo ST25 chính hãng ông CUA Sóc Trăng ở đâu?

Gạo đặc sản ST25 ngon nhất quốc tế đã và đang được rất nhiều mái ấm gia đình tại TP TP HCM lựa chọn sử dụng trong bữa cơm hàng ngày. Tuy nhiên, trên thị trường có rất nhiều gạo ST 25 nhái, kém chất lượng khiến nhiều người lo ngại. Quý khách hàng hoàn toàn có thể quét mã QR trên tem chống hàng giả để phân biệt gạo Ông Cua .

Phân biệt gạo chính hãng Ông Cua Sóc Trăng
Để tránh mua phải gạo ST 25 hàng nhái, chất lượng kém, những bạn nên chọn mua tại những shop, địa chỉ uy tín và nhà phân phối chính thức của mẫu sản phẩm gạo ST 25 .

SieuThiGao.VN là địa chỉ bán gạo đặc sản ST25 Sóc Trăng của ông CUA. Quý khách hàng hoàn toàn yên tâm mua sản phẩm chúng tôi cung cấp. Chúng tôi cam kết cung cấp gạo ST25 chính hãng chú CUA, đảm bảo chất lượng, giá hợp lý.

DOANH NGHIỆP TƯ NHÂN HỒ QUANG TRÍ

Địa chỉ : 25 Đường Tỉnh 934, Ấp Thạnh Lợi, TT. Mỹ Xuyên, tỉnh Sóc Trăng

Địa chỉ: 142 Liên khu 10-11, Phường Bình Trị Đông, Quận Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh

Hotline Gạo ST 25: 0886.808.012

Source: http://amthuc247.net
Category: Ẩm Thực