Mua gạo ST24 đặc sản Sóc Trăng ở đâu?

Rate this post
Gạo ST24 giá bao nhiêu ? Gạo St24 Sóc Trăng bán ở đâu ? hay gạo ST24 mua ở đâu ? …
là những từ khoá được người mua tìm kiếm khá nhiều trên mạng sau khi loại gạo này cùng với người “ đồng đội ” là gạo ST25 đạt giải gạo ngon nhất quốc tế 2019 ở cuộc thi World’s Best Rice ( Gạo ngon nhất quốc tế ) tại Hội nghị quốc tế lần thứ 11 về thương mại gạo, tổ chức triển khai tại Manila – Philippines .
Trước đó, gạo ST24 cũng từng được xếp trong top 3 gạo ngon nhất quốc tế tại Hội nghị quốc tế lần thứ 9 về thương mại gạo được tổ chức triển khai tại Macau, Trung Quốc vào tháng 11/2017 .

Gạo ST24 Sóc Trăng có gì đặc biệt quan trọng ?

Gạo ST24  được sản xuất từ giống lúa thơm nổi tiếng của vùng đất Sóc Trăng, gắn liền tên tuổi của Kỹ sư Hồ Quang Cua.

Theo Kỹ sư Hồ Quang Cua, giống lúa thơm ST24 được điều tra và nghiên cứu lai tạo từ năm 2008. Từ năm năm nay, ST24 mở màn nổi tiếng tại những thị trường tiêu thụ gạo mạnh như : chợ gạo Tân Trụ ( tỉnh Long An ), chợ gạo Bà Đắc ( tỉnh Tiền Giang ) .
Gạo ST24 đạt chuẩn hạt dài, trắng trong, cơm dẻo vừa và có hương thơm mùi lá dứa. Đặc biệt, khi để nguội cơm vẫn ngon, không bị cứng .
Giống lúa ST24 cứng và cao cây ( 110 – 115 cm ), lá xanh bền, lâu tàn nên nuôi hạt tốt, thân cứng nếu bón phân cân đối không đổ ngã. Đây là giống lúa chịu phèn, mặn tốt nên được bà con ở quê nhà thị xã Mỹ Xuyên, huyện Mỹ Xuyên, tỉnh Sóc Trăng trồng ở vùng đất luân canh lúa – tôm .
Gạo ST24 được sản xuất và đóng gói bởi DNTN Hồ Quang Trí theo tiến trình gạo sạch và chế biến theo dây chuyền sản xuất tân tiến với công nghệ tiên tiến của Thụy Sĩ, với tiềm năng 3 không :

  • Không hàm lượng: Cadimi, aflatoxin
  • Không dư lượng thuốc trừ sâu, diệt cỏ
  • Không dùng hóa chất tạo mùi.

Gạo ST24 giá bao nhiêu ?

Hiện nay, giá gạo ST24 Sóc Trăng đang tạo sức hút mạnh tại thị trường trong nước với nhiều mức giá. Trong đó  giá gạo ST24 phổ biến ở mức 26.000-28.000 đồng mỗi kg tại TPHCM.

gạo đặc sản sóc trăng ST24Gạo đặc sản sóc trăng ST24 chính hãng

Mua gạo ST24 đặc sản Sóc Trăng ở đâu ?

Không giống như loại gạo ST25 đang được đưa ra thị trường với số lượng ít nhằm mục đích thăm dò thị trường, loại gạo ST24 được bán trên thị trường khá thông dụng trong vài năm gần đây .
Với đặc tính dẻo thơm, cùng chất lượng đả được chứng minh và khẳng định qua những phần thưởng tầm cỡ quốc tế, cũng không có gì khó hiểu khi những bà nội trợ ngày càng ưu chuộng loại gạo ST24 này .

gạo ST24

Quý khách có nhu yếu mua gạo đặc sản ST24 Sóc Trăng chính hãng, giao tận nhà không tính tiền, vui vẻ liên hệ ngay với những đại lý của công ty Kho gạo Hồ Chí Minh Hoặc gọi điện đến đường dây nóng để được tư vấn :

Xem thêm: Gạo ST25 –  gạo ngon nhất thế giới 2019

Source: http://amthuc247.net
Category: Ẩm Thực