Keo sữa nào có thể làm slime tốt? – Kim khí tổng hợp Á Đông

Rate this post

Trên thị trường, keo sữa rất nhiều loại, nhưng để tìm được loại vừa lòng để làm slime thì không phải bạn nào cũng tìm được đúng loại và nơi mua.

Theo san sẻ của một bạn từng tìm mua keo sữa để làm slime như sau :

“ Hôm trước, mình đi mua dụng cụ làm slime thì thấy ở bên kia đường bán một chai keo sữa đóng hộp. Những chai keo sữa như thế bán từ 5.000 VNĐ đến 20.000 VNĐ. Mình nghĩ cái chai keo sữa đó rẻ quá nên mua về làm luôn. Không ngờ làm không được, nó còn dính tay nữa. Cái này nó hơi hư da một tí, mình mất 3 tuần mới hoàn toàn có thể thôi bị dính trên tay. Cái này chỉ dán được thôi, không làm slime được. Lúc đó là do mình chưa hỏi đây là keo sữa gì, khi hỏi rồi. Họ nói đây là keo ATM 100 %, nhưng không làm được slime mà chỉ dán được thôi. Các bạn cẩn trọng có trường hợp như mình nha!

Keo sữa hoàn toàn có thể làm slime loại loại keo sữa ATM. Còn keo sữa phía trên là keo sữa làm bằng tay thủ công, dán giấy. Keo sữa đó làm slime không được lại khá tốn tiền ”

Chia sẻ trên của bạn ý cho thấy rằng các bạn trẻ rất đam mê làm đồ slime nhưng tìm đúng keo sữa ATM chính hãng, chất lượng thì phải mua ở đâu. Với giá tiền gói 1 kg xê dịch từ 35.000 đ – 50.000 đ / túi thì rất ít các shop, hiệu sách hoàn toàn có thể bán keo này.

SLIME LÀ GÌ ?

  • Slime là đồ chơi có nguồn gốc từ quốc tế còn được gọi với các tên chất nhờn ma quái. Slime thường được làm từ chất tẩy rửa cùng với keo tạo thành khối sệt, mềm dẻo, không dính. Trước đây, trẻ nhỏ Âu – Mỹ sử dụng phổ cập, sau đó slime được gia nhập về Nước Ta. Độ hot của slime trên toàn quốc tế biểu lộ ở các video làm và chơi slime lôi cuốn hàng chục triệu lượt xem trên Youtube.
  • Slime hiện có bán tại các TT thương mại, siêu thị nhà hàng hay shop đồ chơi cho trẻ nhỏ. Bên cạnh đó, bạn cũng hoàn toàn có thể tận dụng các loại sản phẩm tẩy rửa tại nhà mình như : nước rửa chén, xà phòng, bột giặt, kem đánh răng … cùng với hồ nước và muối để làm thành slime cho bé.

MỘT SỐ CÁCH LÀM SLIME ( SƯU TẦM ) :

Cách 1 : Làm slime bằng keo sữa và kem đánh răng Nguyên liệu! – Keo sữa ATM ; Kem đánh răng ; Khay đựng ; Que khuấy Cách làm : – Đổ kem đánh răng vào, khuấy đều – Một lát sau, đổ keo sữa bằng kem đánh răng bạn vừa đổ – Trộn cả 2 nguyên vật liệu lại và khuấy đều – Khi bạn thấy nó đông đặc lại, bạn lấy tay nặn cho nó đỡ dính và dẻo hơn – Lưu ý : Bỏ lượng keo sữa và kem đánh răng với khối lượng bằng nhau ; Khuấy đều kem đánh răng trước ; Có thể mix thêm màu nếu muốn.

Cách 2 : Làm slime với nước rửa chén bát

Công thức làm slime với nước rửa chén như sau : Đầu tiên, bạn lấy một lượng nhỏ nước rửa chén cho vào cốc. Lấy keo sữa ATM Latex nguyên chất cho thêm ít nước khuấy đều, sau đó đổ chung vào nước rửa chén tạo thành hỗn hợp dạng sệt. Cho một lượng muối hạt thô khuấy tan trong nước. Đổ nước muối từ từ vào hỗn hợp nước rửa chén và keo sữa, khuấy đều tay cho đến khi hình thành slime. Lấy slime ra nhào nặn cho mềm lại và chảy bớt nước.

Bài viết trên đã giúp bạn hoàn toàn có thể lựa chọn được keo sữa tương thích để làm slime, và phân phối cho bạn địa chỉ mua keo sữa ATM chính hãng để bảo vệ bạn có được thành phẩm vừa lòng.

Liên hệ ngay :

CÔNG TY Trách Nhiệm Hữu Hạn ĐẦU TƯ KINH DOANH THƯƠNG MẠI Á ĐÔNG

Địa chỉ : Đa Sỹ, P. Kiến Hưng, Quận HĐ Hà Đông, TP. TP. Hà Nội

ĐT : 0981.007.418

E-Mail : [email protected]

Website : kimkhitonghop.com.vn

Source: http://amthuc247.net
Category: Cách làm