Cách làm gà nướng lá sen thơm ngon đúng điệu

Vào những ngày đông giá lạnh thì việc được chiêm ngưỡng và thưởng thức món gà nướng lá sen là điều vô cùng tuyệt vời mà bất kỳ ai cũng muốn. Món ăn từ gà mang lại nhiều giá trị dinh dưỡng cho người sử dụng. Chính cho nên vì thế ngày hôm nay các bà nội trợ hãy cùng Vịt 29 vào nhà bếp cùng trổ tài làm món gà nướng là sen bảo vệ chất lượng nhất lúc bấy giờ.

Đặc trưng của món ăn gà nướng là sen

Là một trong những món ăn mới được gia nhập và làng nhà hàng siêu thị Nước Ta. Tuy nhiên, món ăn gà nướng là sen ngày càng bộc lộ được vị thế của mình. Món ăn mang lại những mùi vị vô cùng đặc biệt quan trọng từ thịt gà hòa quyện với lá sen mang lại sự đặc biệt quan trọng cho người chiêm ngưỡng và thưởng thức.

Món gà nướng lá sen với thịt gà mềm dai tích hợp với mùi hương khó cưỡng từ lá sen bảo vệ người mua sẽ cảm thấy vô cùng đặc biệt quan trọng thơm ngon ngay từ lần chiêm ngưỡng và thưởng thức tiên phong.

Với mùi vị thơm ngon khó cưỡng vì thế cuối tuần này bạn hãy vào nhà bếp và trổ tài nấu nướng món ăn này cho cả mái ấm gia đình mình cùng chiêm ngưỡng và thưởng thức nhé. Món gà nướng cùng lá sen sẽ mang lại những tích tắc chiêm ngưỡng và thưởng thức một món ăn đậm đà mùi vị làng quê Nước Ta khó cưỡng chắc như đinh sẽ làm hài lòng người sử dụng.

Món gà nướng lá sen được Vịt 29 tẩm ướp bằng những gia vị đặc biệt quan trọng do chính những đầu bếp tại đơn vị chức năng chúng tôi chế biến ra bảo vệ sẽ mang lại một món ăn bổ dưỡng nhất cho người dùng. Vì vậy, nếu người mua có nhu yếu sử dụng món ăn này, hãy liên hệ đặt bàn với chúng tôi trong thời hạn sớm nhất để được chiêm ngưỡng và thưởng thức món ăn chất lượng. Ngoài ra, bạn cũng hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm bài viết này của chúng tôi để biết cách chế biến món ăn đặc biệt quan trọng thơm ngon này.

Chuẩn bị nguyên vật liệu làm món gà nướng lá sen

  • 1 con gà ta ( khoảng chừng 1,2 kg trở lên dành cho 5 người ăn ).

  • Nước tương ( 5 muỗng canh cafe ).

  • Rượu hoa tiêu ( 3 muỗng canh cafe ).

  • Muối ăn ( 1 muỗng canh cafe ).

  • Bột nêm ( 1 muỗng canh cafe ).

  • Dầu ăn ( 3 muỗng canh cafe ).

  • Hành, tỏi, ngò rí các bạn cắt nhỏ, kèm theo tại vị ( tai heo ) 1 tai, 4 lá sen lớn, bột mì 500 g, dầu mè 25 g.

Sau khi sẵn sàng chuẩn bị xong nguyên vật liệu cho món ăn này bạn nên lựa chọn một loại nhà bếp nướng tương thích để mang lại một món ăn tuyệt vời nhất cho cả mái ấm gia đình của bạn cùng chiêm ngưỡng và thưởng thức trong cuối tuần này bạn nhé.

Cách làm gà nướng lá sen thơm ngon đúng điệu

Gà làm sạch để nguyên con đồng thời làm sạch phần ruột bên trong của gà, sau đó ướp gà cùng nước tương và rượu hoa tiêu, muối và bột nên để gia vị ngấm và thịt gà khoảng chừng 20-30 phút.

Bắc chảo và cho hành, ngò, tỏi phi cho tới khi dậy mùi để chế biến phần ruột của gà. Tiếp theo xào cùng phần nước tương và phần tiêu hoa còn lại. Sau khi xào xong cho phần ruột gà này vào trong bụng gà.

Cuối cùng dùng lá sen đã chuẩn bị sẵn sàng bọc chặt gà lại, hòa cùng bột mì với nước để tạo thành một chất dẻo như bột và bọc kín phần lá sen đã gói gà lại.

Nướng gà ở nhiệt độ vừa đủ để gà chín đều. Như vậy bạn đã triển khai xong xong món gà nướng lá sen thơm ngon mê hoặc. Nếu bạn muốn chiêm ngưỡng và thưởng thức hãy đến với Vịt 29 để được chiêm ngưỡng và thưởng thức món ăn thơm ngon bổ dưỡng này.

Source: https://amthuc247.net
Category: Cách làm