Cách Nấu Gạo Mầm Ngon – Làm Sao Nấu Cơm Gạo Mầm Ngon – http://amthuc247.net

Rate this post
Không thông dụng như gạo trắng và gạo lức. Vấn đề làm thế nào để nấu cơm gạo mầm cho ngon là vướng mắc của nhiều người. Mình xin san sẻ cách nấu cơm bằng gạo mầm sao cho ngon, cho mềm, cho ngọt .
Đang xem : Cách nấu gạo mầm
LÀM SAO NẤU CƠM GẠO MẦM NGON

Gạo mầm Vibigaba có rất nhiềucông dụngtốt cho sức khỏe như hỗ trợ ổn định đường huyết, cao huyết áp, giúp giảm cân, an thần, ngủ ngon…Không thông dụng như gạo trắng và gạo lức. Vấn đềlàm sao để nấu cơm gạo mầmngonlà thắc mắc của nhiều người.Mặc dù đã biết gạo mầm tốt cho sức khỏe nhưng vẫn không ít người ngại ăn gạo mầm vì sợ gạo mầm khó ăn. Lúc đầu mình cũng có tâm lý đó nhưng khi ăn thử rồi thì rất yên tâm. Gạo mầm mềm, ngọt và thơm hơn gạo lức, dễ ăn hơn gạo lức. Nhất là khi cơm sôi, mùi thơm đặc trưng sẽ lan tỏa khắp nhà.

*

Gạo mầm có màu vàng nhạt, mềm cơm, ngọt hơn gạo lức

Mình xin chia sẻ cách nấu cơm bằng gạo mầm làm sao cho ngon, cho mềm, cho ngọt.

Cũng nấu giống như gạo thường thì, nhưng không cần vo gạo vì sẽ làm mất đi lớp cám dinh dưỡng bên ngoài .
Xem thêm : Cách Làm Thịt Xiên Nướng Ngon Như Ngoài Hàng : D, Tự Làm Thịt Xiên Nướng Ngon Như Ngoài Hàng 😀

Cho gạo vào nồi đã rửa sạch, sau đó cho nước vào theo tỉ lệ 1 chén gạo nấu với 3 chén nước sôi. Tùy theo sở thích của mình, bạn canh tỉ lệ nước làm sao cho phù hợp để nấu cơm gạo mầm ngon nhất là được.

Ngâm gạo trong thời gian 30 phút rồi nấu sẽ mềm, ngon hơn. Chia sẻ một kinh nghiệm nhỏ là nếu nấu cho người lớn tuổi, ngâm bằng nước nóng sẽ giúp mềm cơm hơn. (Mình toàn ngâm bằng nước sôi khoảng 30 – 45 phút trước khi nấu, cơm rất mềm, ăn gần giống như cơm trắng vậy. ^^)

Sau đó cho gạo vào nồi cơm điện, nấu cho đến khi chín cơm ( khoảng chừng 40 phút ). Khi cơm sôi, mùi thơm sẽ tỏa ra khắp nhà .

*

Gạo mầm ăn với muối mè

Cơm ăn ngon hơn khi còn nóng. Và ngon hơn nữa nếu được dùng chung với muối mè. Ngoài ra bạn hoàn toàn có thể dùng gạo mầm Vibigaba thay cho gạo trắng thông thường ăn với thịt, cá, rau … tiếp tục cho người già, người bệnh hoặc trẻ nhỏ đều tốt .
Xem thêm : Mua Online Giày Bánh Mì Trắng Đế Cao Cột Dây, Giày Bánh Mì Trắng và Đen Phối Cam Bi Shop

Sau khi đọc xong bài viết này chắc chắn bạn đã biết cách làm sao để nấu cơm gạo mầm ngon rồi nhé. Chúc gia đình bạn có một bữa ăn ngon với gạo mầm

Để sở hữu loại gạo mầm Vibgigaba – gạo dành riêng cho người bệnh tiểu đường, giúp ổn định đường huyết tốt nhất hiện nay mời bạn xem—> Sản phẩm gạo mầm Vibigaba cho người bệnh tiểu đường

P. / S : Quà Tặng cho các bạn ở thành phố Hồ Chí Minh. Cửa hàng sẽ tổ chức triển khai một buổi nấu gạo mầm cho người mua dùng thử. Nếu người mua nào muốn tham gia vui mắt liên hệ về cho chúng tôi để được nhận thông tin thời hạn và khu vực đơn cử .

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Cách nấu

Source: http://amthuc247.net
Category: Cách nấu