Súp thịt gà, món ngon ngày Tết giúp bạn giảm cân hiệu quả

Rate this post
súp thịt gà, món ngon ngày Tết giúp bạn giảm cân hiệu quả để nắm bắt công thức chế biến.
Sup-thit-ga-mon-ngon-ngay-tet-giup-ban-giam-can-hieu-qua-1 Súp thịt gà, món ngon ngày Tết giúp bạn giảm cân hiệu quảThịt gà là một trong những thực phẩm không thể thiếu trong thực đơn giảm cân của bạn đâu nhé. Thịt gà chứa rất nhiều dinh dưỡng lành mạnh, tốt cho cân nặng của bạn. Chỉ cần chọn thêm vài nguyên liệu quen thuộc có trong nhà bếp như trứng gà, hành lá, bột bắp, gia vị,… là đã có thẻ trổ tài chế biến món súp gà hấp dẫn, ngon mê ly rồi nhé.Sup-thit-ga-mon-ngon-ngay-tet-giup-ban-giam-can-hieu-qua-2 Thịt gà là một trong những thực phẩm không thể thiếu trong thực đơn giảm cân

Nguyên liệu làm súp gà:

Sup-thit-ga-mon-ngon-ngay-tet-giup-ban-giam-can-hieu-qua-3 Ngô giúp món ăn được thơm ngọt hơn

  • Thịt gà
  • Bột bắp
  • Trứng gà
  • Nấm hương
  • Ngô
  • Hành lá
  • Nước dùng gà
  • Gia vị.

Cách làm súp gà:

Sup-thit-ga-mon-ngon-ngay-tet-giup-ban-giam-can-hieu-qua-4 Lọc lấy phần thịt nạc để nấu thôi nhéThịt gà rửa sạch, đem luộc chín. Để thịt nguội sau đó lấy phần thịt nạc đem xé nhỏ thành từng sợi dài.

Nấm hương ngâm với nước để nấm nở mềm hoàn toàn. Rửa sạch rồi thái sợi mỏng.

Ngô bóc bỏ vỏ, lột sạch phần râu, rửa sạch với nước rồi tách rồi từng hạt ngô.

Hành lá rửa sạch, thái nhỏ.

Trứng gà đập vào chén, đánh tan trứng.

Bột bắp cho vào chén, thêm ít nước lọc vào rồi khuấy đều để bột bắp tan hoàn toàn.Sup-thit-ga-mon-ngon-ngay-tet-giup-ban-giam-can-hieu-qua-5 Ăn khi còn nóng sẽ ngon hơnBắt đầu chế biến, đầu tiên cho nước dùng gà vào nồi, đem bắc trên bếp, tiếp đến cho hạt ngô vào, nêm ít gia vị, đậy kín nắp rồi nấu chờ nước sôi và hạt ngô chín mềm. Khi ngô đã chín, thả nhanh nấ,, thịt gà xé nhỏ vào và nấu tiếp, vừa nấu bạn vừa canh vớt lớp bọt trong nồi ra để món ăn giữ được độ trong, vị thanh ngon.

Tiếp tục cho bột bắp vào, khuấy đều món súp lên, khuấy đều tay cho đến khi món súp sánh lại là có thể cho trứng gà đã đánh nhuyễn vào. Vì món súp đang sôi nên trứng cho vào sẽ kịp chín ngay, nêm lại cho vừa miệng là có thể tắt bếp. Cho ít tiêu và hành lá vào là có thể thưởng thức món súp gà thơm ngon, giảm cân hiệu quả.

Chắc rằng trong ngày Tết bạn phải chuẩn bị nhiều thức ăn để chế biến nhiều món ăn ngon cho gia đình cũng như tiếp đơn khách. Nếu bạn vẫn đang duy trì việc giảm cân của mình thì hãy tận dụng những phần thịt gà có sẵn để chế biến nhanh món súp cho thực đơn giảm cân của mình nhé. Tham khảo bài viếtđể nắm bắt công thức chế biến.Súp thịt gà, món ngon ngày Tết giúp bạn giảm cân hiệu quảThịt gà là một trong những thực phẩm không thể thiếu trong thực đơn giảm cân của bạn đâu nhé. Thịt gà chứa rất nhiều dinh dưỡng lành mạnh, tốt cho cân nặng của bạn. Chỉ cần chọn thêm vài nguyên liệu quen thuộc có trong nhà bếp như trứng gà, hành lá, bột bắp, gia vị,… là đã có thẻ trổ tài chế biến món súp gà hấp dẫn, ngon mê ly rồi nhé.Thịt gà là một trong những thực phẩm không thể thiếu trong thực đơn giảm cânNgô giúp món ăn được thơm ngọt hơnLọc lấy phần thịt nạc để nấu thôi nhéThịt gà rửa sạch, đem luộc chín. Để thịt nguội sau đó lấy phần thịt nạc đem xé nhỏ thành từng sợi dài. Nấm hương ngâm với nước để nấm nở mềm hoàn toàn. Rửa sạch rồi thái sợi mỏng. Ngô bóc bỏ vỏ, lột sạch phần râu, rửa sạch với nước rồi tách rồi từng hạt ngô. Hành lá rửa sạch, thái nhỏ. Trứng gà đập vào chén, đánh tan trứng. Bột bắp cho vào chén, thêm ít nước lọc vào rồi khuấy đều để bột bắp tan hoàn toàn.Ăn khi còn nóng sẽ ngon hơnBắt đầu chế biến, đầu tiên cho nước dùng gà vào nồi, đem bắc trên bếp, tiếp đến cho hạt ngô vào, nêm ít gia vị, đậy kín nắp rồi nấu chờ nước sôi và hạt ngô chín mềm. Khi ngô đã chín, thả nhanh nấ,, thịt gà xé nhỏ vào và nấu tiếp, vừa nấu bạn vừa canh vớt lớp bọt trong nồi ra để món ăn giữ được độ trong, vị thanh ngon. Tiếp tục cho bột bắp vào, khuấy đều món súp lên, khuấy đều tay cho đến khi món súp sánh lại là có thể cho trứng gà đã đánh nhuyễn vào. Vì món súp đang sôi nên trứng cho vào sẽ kịp chín ngay, nêm lại cho vừa miệng là có thể tắt bếp. Cho ít tiêu và hành lá vào là có thể thưởng thức món súp gà thơm ngon, giảm cân hiệu quả.

Source: http://amthuc247.net
Category: Cách nấu