Thịt kho tàu với nước cốt dừa nấu kiểu gì ngon nhất? – Dịch vụ Hay

Rate this post

Với tuyệt kỹ nấu món thịt kho tàu với nước dừa dưới đây bạn sẽ có thêm món ăn ngon cho bữa cơm mái ấm gia đình mình thêm đậm đà ngon miệng. Vô cùng đơn thuần và dễ làm phải không nào hãy nhanh tay vào nhà bếp trổ tài đầu bếp đi nào các nàng.

Có thể bạn chăm sóc :

5.0

Cách nấu thịt kho tàu với nước cốt dừa ngon nhất bảo vệ chén sạch nồi cơm trong bữa cơm mái ấm gia đình bạn cho xem. Với món thịt kho tàu với nước cốt dừa cách nấu vô cùng đơn thuần, dễ làm mà tất cả chúng ta đã sẵn sàng chuẩn bị thêm được món ăn ngon cho bữa cơm mái ấm gia đình mình, vị mặn đậm đà của thịt tích hợp với vị béo ngậy của nước cốt dừa càng làm cho món kho của tất cả chúng ta thêm mê hoặc và ngon hơn.

Cách làm thịt kho tàu với nước cốt dừa

Để thực thi thành công xuất sắc cách làm thịt kho tàu với nước cốt dừa, trước hết các bạn cần sẵn sàng chuẩn bị rất đầy đủ những nguyên vật liệu sau :

  • + Thịt ba chỉ : 500 g
  • + Trứng cút : 20 quả
  • + Nước dừa tươi : 1 quả con
  • + Gia vị : Nước mắm, mì chính, đường, tiêu và hành khô băm nhỏ.

Thịt kho tàu với nước cốt dừa nấu kiểu gì ngon nhất ?

Với món thịt kho tàu với nước cốt dừa cách nấu vô cùng đơn thuần, dễ làm mà tất cả chúng ta đã sẵn sàng chuẩn bị thêm được món ăn ngon cho bữa cơm mái ấm gia đình mình, vị mặn đậm đà của thịt tích hợp với vị béo ngậy của nước cốt dừa càng làm cho món kho của tất cả chúng ta thêm mê hoặc và ngon hơn

+ Bước 1 : Phần thịt mua về rửa sạch, sau đó cho vào nồi nước sôi chần sơ qua, rửathật sạch với nước lạnh giúp. Sau đó bạn thái thịt thành những miếng nhỏ vừa ăn. Ướp thịt với ít đường, nước mắm, hạt tiêu và hành khô băm nhỏ khoảng chừng 3 tiếng cho thịt ngấm đều các gia vị.

+ Bước 2 : Trong thời hạn bạn chờ đón, liên tục cho trứng cút vài nồi, đặt lên nhà bếp luộc cho chín. Sau đó bạn cho vào nước lạnh rồi bóc vỏ.

+ Bước 3 : Bạn hoàn toàn có thể cho luôn trứng cút luộc vào kho cùng với thịt heo. Nếu bạn muốn trứng dai, bùi và thấm đều các gia vị hơn thì cho trứng cút vào chảo dầu chiên sơ qua cho thơm vàng.

+ Bước 4 : Tiếp tục cho thịt cho vào nồi hòn đảo đều tay đến khi thịt heo chín săn lại thì cho nước đường tinh đã thắng vào cùng. Sau đó bạn cho nước dừa sấp mặt thịt là được. Nếu bạn dùng nước dừa không đủ tất cả chúng ta cho thêm nước lọc nhé. Khi thịt đã sôi thì vớt hết bọt, sau đó hạ nhỏ lửa để thịt chín từ từ thấm đều. Như vậy với cách làm thịt kho tàu với nước cốt dừa, đậm vị hơn nhé.

+ Bước 5 : Công đoạn sau cuối của cách làm thịt kho tàu với nước cốt dừa là khi thịt chín mềm, bạn cho trứng cút vào kho cùng, nêm nếm lại gia vị sao cho vừa ăn. Nước mở màn sền sệt, chờ thịt với trứng mềm hẳn thì bạn nhớ tắt nhà bếp. Bạn nhớ rằng không nên đun cạn hết nước mà để lại một chút ít để thịt và trứng không bị khô nhé.

Cách nấu thịt kho tàu với nước cốt dừa không ngán-1

Với món thịt kho tàu với nước cốt dừa cách nấu vô cùng đơn giản, dễ làm mà chúng ta đã chuẩn bị thêm được món ăn ngon cho bữa cơm gia đình mình, vị mặn đậm đà của thịt kết hợp với vị béo ngậy của nước cốt dừa càng làm cho món kho của chúng ta thêm hấp dẫn và ngon hơn

Với món thịt kho tàu với nước cốt dừa cách nấu vô cùng đơn thuần, dễ làm mà tất cả chúng ta đã chuẩn bị sẵn sàng thêm được món ăn ngon cho bữa cơm mái ấm gia đình mình, vị mặn đậm đà của thịt tích hợp với vị béo ngậy của nước cốt dừa càng làm cho món kho của tất cả chúng ta thêm mê hoặc và ngon hơn

Source: http://amthuc247.net
Category: Cách nấu