Enfagrow A+Toddler Drink Canada vị Milk 680g

Enfagrow Canada vị milk dành cho bé 12 – 36 tháng

Hàng Canada, Ship Air

✔ ️ Theo các điều tra và nghiên cứu khoa học, 85 % sự tăng trưởng của não được hoàn thành xong trước năm 3 tuổi. Và tiến trình từ 12-36 tháng là thời gian não bộ tăng trưởng can đảm và mạnh mẽ nhất, hơn cả gđ trước đó. Đó là nguyên do tại sao đây được xem là thời gian vàng vô cùng quan trọng để bổ trợ DHA * – một loại chất béo Omega-3 cho bé .

✔️   Tuy nhiên, trẻ mới biết đi hầu hết đều không ăn nhiều thực phẩm giàu DHA. Chính vì thế Enfagrow A+ là một cách dễ dàng để cung cấp cho bé đầy đủ hàm lượng DHA cần thiết để nuôi não.

✔ ️ Không những thế Enfagrow A + còn cung ứng đến 26 chất dinh dưỡng tương hỗ sự tăng trưởng tổng lực của bé gồm có : sắt, canxi và vitamin C và D .

✔️ Enfagrow A+ chứa 2 chất tiêu hoá
galactooligosaccharides (GOS) và polydextrose giúp bé tiêu hoá và hấp thụ tốt, làm phân mềm chống táo bón.

✔ ️ Là một nguồn cung ứng canxi tuyệt vời phân phối đến 250 mg_Canxi / 200 ml sữa .
✔ ️ Nhiều chất sắt và vitamin C và E hơn cả trong sữa tươi .
✔ ️ Không chưa đường, chất tạo ngọt và mùi vị tự tạo .
▶ ️ ▶ ️ ▶ ️ Canada nổi tiếng với ngành công nghiệp bò sữa, những cánh đồng cỏ với đàn bò sữa trải dài khắp quốc gia tươi đẹp này. Không những sản lượng sữa cao mà chất lượng sữa Canada còn vào bậc nhất quốc tế. Dù là sữa organic hay sữa thường, sữa ở Canada bảo vệ 100 % không sử dụng hormone tăng trưởng và chất kháng sinh. Không giống như các vương quốc khác, Canada nói không với sử dụng hormones tăng trưởng ccho bò sữa. Để tối đa hóa lượng sữa, những người nông dân ở đây luôn bảo vệ sức khỏe thể chất và việc chăm nom cho những chú bò tốt nhất. Sử dụng sữa Canada 100 % không chứa kháng sinh. Việc sử dụng kháng sinh trong công nghiệp sữa ở Canada phải tuân thủ theo những nguyên tắc khắc nghiệt nhất. Nếu bò sữa bị ốm thì việc tiên phong người ta sẽ cho những chú bò này dùng thuốc thảo dược ( trị bệnh theo giải pháp vi lượng đồng căn ). Nếu không khỏi thì giải pháp ở đầu cuối là phải cho bò ốm dùng kháng sinh ; nhưng những chú bò ốm sẽ được phân loại riêng, sữa của bò đã tiêm kháng sinh được vắt riêng và bỏ đi tối thiểu là 5 ngày so với bò sữa thường và14 ngày với sữa organic. Sau khi khung hình bò đã đào thải hết kháng sinh và qua kiểm định gắt gao mới được đưa về sản xuất sữa thông thường. Bạn cho bé dùng sữa 100 % Cannada tức là đang sử dụng dòng sữa tốt nhất, bảo đảm an toàn tình khiết và 100 % không sử dụng hormone tăng trưởng và kháng sinh .

Hướng dẫn pha sữa Enfagrow

Bước 1: Tiệt trùng bình sữa (có thể dùng máy tiệt trùng hoặc bằng nước nóng).

Bước 2: cho nước vào bình sữa theo nhu cầu uống của bé, lấy một muỗng gạt ngang sữa bột pha với 60ml nước khoảng 30-40 độ C.

Bước 3: Lắc đều tay cho sữa tan hoàn toàn, thử nhiệt độ sữa trước khi cho bé uống.

– Sữa sau khi đã pha, chỉ nên sử dụng trong 1 giờ, bé uống không hết hoàn toàn có thể để ngăn mát tủ lạnh và chỉ sử dụng trong ngày .
– Không hâm sữa bằng lò vi sóng .
– Không dùng lò vi sóng để pha vì hoàn toàn có thể làm hỏng sữa .

– Nên dùng hết sữa trong vòng 15 – 20 ngày sau khi mở nắp.

Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, dậy nắp kỹ sau khi dùng .

— — — — — — — — —

Shop mẹ Na – Baby formula.

Toà TSQ làng việt kiều Châu Âu, Hà Đông.
Opentime : 24/24
Hotline: 0974.947.750
Ship toàn quốc.

Source: https://amthuc247.net
Category: Cách pha

Related Posts