Đặc sản Bình Định quận 1 TPHCM Ship hàng tận nhà siêu tốc

Rate this post

Với hệ thống giao hàng năng động, Đặc sản Bình Định nem – Chả – Tré  được giao hàng tận nhà quận 1 tphcm nhanh chóng với phí ship cực rẻ. Hiện Cty Dasaque có hàng chục điểm giao hàng trên địa bàn thành phố.

Đặc sản Bình Định ở TPHCM luôn được yêu mến

Không biết tự khi nào những món đặc sản Bình Định không còn là món chỉ dành riêng cho người xứ Nẫu bới cái ngon, cái duyên bộc lộ qua từng cụ thể loại sản phẩm .
Ai đã từng đến thăm mảnh đất của người anh hùng áo vải hẳn cũng biết du lịch nơi đây luôn gắn liền với những món ăn, những món đặc sản nổi tiếng .

Những ai đã từng ăn qua các món đặc sản nem – chả – tré Bình Định chắc sẽ khó quên cái hương vị dân dã, đằm thắm và đậm chất quê hương.

Tại sài Gòn Thành Phố Hồ Chí Minh, những món đặc sản Bình Định luôn được mọi người yêu quý. Lúc đầu những món đặc sản Bình Định từ quê nhà mang đi để thỏa mãn nhu cầu nhu yếu nhà hàng của những người Nẫu xa xứ hoặc làm quà biếu Tặng Ngay .
Dần dà những người dân thị thành sành điệu cũng bị thuyết phục bới cái chất lãng mạn của văn hóa truyền thống ẩm thực ăn uống xứ sở “ đất võ trời văn ” .

Công ty Dasaque chuyên phân phối đặc sản Bình Định ở TPHCM

Xuất phát từ ý tưởng “mang giá trị đến tận nhà” nhằm mang những giá trị ẩm thực độc đáo đến từng bữa ăn của người dân TP, Cty đã giúp người dân tiếp cận nhanh chóng với các sản phẩm độc đáo đậm chất truyền thống và thiên nhiên.

Nhờ đó, những món ăn ngon, nổi tiếng của xứ Nẫu đã xuất hiện trong bữa ăn mái ấm gia đình rất thuận tiện và chân thực nhất .

Nem – Chả – tré Bình định được người dân TPHCM biết đến là những món ăn ngon, là quà tặng từ thiên nhiên và các giá trị truyền thống.

Đặc sản Bình Định tại quận 1 TPHCM giao hàng tận nhà

Cũng như những Q. khác tại Sài Gòn, Q. 1 tphcm cũng là nơi tiêu thu những món đặc sản Bình Định với mức sản lượng tương đối cao. Cty Dasaque đã tiến hành những điểm giao hàng nhanh để ship hàng tận nhà nhanh gọn .

Với hệ thông giao nhận hàng trên địa bàn TPHCM nói chung và tại quận 1 nói riêng, các món ăn đặc sản Bình Định được ship đến tận nhà theo yêu cầu khách hàng siêu tốc và với mức phí ship cực rẻ. DASAQUE