Top 5 Cửa Hàng Đặc Sản Miền Tây Ở Thành Phố Hồ Chí Minh

Rate this post

Miền Tây sông nước không chỉ hấp dẫn du khách bởi những khung cảnh tuyệt đẹp mà còn nổi tiếng bởi những món đặc sản. Du khách đến đây đều cố gắng lựa một món đặc sản về làm quà cho người thân và bạn bè. Tuy nhiên, nếu lỡ quên mất đặc sản trong tour miền Tây thì bạn hoàn toàn có thể mua chúng tại các cửa hàng đặc sản miền Tây ở Saigon. Bạn có thể tham khảo những địa chỉ uy tín trong bài viết dưới đây của Saigon Star Travel nhé!

Cửa Hàng Đặc Sản Miền Tây Ở Hồ Chí Minh - Saigon Star Travel

Cửa Hàng Đặc Sản Miền Tây Ở Hồ Chí Minh – Saigon Star Travel

Đặc sản Nắng Gió

Đây là một trong những cửa hàng đặc sản miền Tây quy mô lớn ở Sài Gòn với đầy đủ các loại đặc sản từ hải sản tươi sống đến đồ khô. Bạn có thể thưởng thức các món ăn như cá tắc kè Phan Rang nướng, cá dìa bông nướng, cá bò da nướng, cá mai Nha Trang, cá Ninja Quy Nhơn…

Ngoài ra, bạn cũng hoàn toàn có thể mua những loại đặc sản khô như tỏi Lý Sơn, mủ trôm, hạt đười ươi bay, hạt é, hải sâm ngận vàng Phú Quốc, mực một nắng, nai một nắng … Các món đặc sản ở đây được bán theo kg với giá khoảng chừng từ 200.000 VNĐ / kg .

Đặc sản Nắng Gió

Cửa hành với khá đầy đủ những loại đặc sản từ món ăn hải sản tươi sống đến đồ khô

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ : 1 Chiến Lược, P. Bình Trị Đông, Q. Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh .
 • Điện thoại : 0909936248
 • Website : https://dacsannanggio.vn/

Đặc Sản miền Tây Phượng Vĩ

Phượng Vĩ là cửa hàng bánh đặc sản miền Tây chuyên cung cấp các sản phẩm khô. Đến đây, khách hàng có thể mua nhiều loại đặc sản như bánh tráng mè đen Tây Ninh, bánh pía Sóc Trăng, bánh phồng chuối, bánh tráng đỏ, kẹo dừa, muối tôm Tây Ninh…

Các loại sản phẩm đều được nhập từ những cơ sở sản xuất nổi tiếng, uy tín và chất lượng tại những tỉnh miền Tây. Nếu bạn đang muốn mua những đặc sản miền Tây ngay tại Sài Gòn thì không nên bỏ lỡ shop này. Mức giá tìm hiểu thêm : từ 15.000 VNĐ

Đặc Sản miền Tây Phượng Vĩ

Đặc Sản miền Tây Phượng Vĩ

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ : 139 Thống Nhất, P. 11, Q. Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh .
 • Điện thoại : 0972377181

Đặc Sản miền Tây Hương Việt

miền Tây không chỉ nổi tiếng với những cảnh sắc đẹp mà còn mê hoặc bởi phong phú những loại đặc sản. Nếu chưa có dịp đi du lịch tour miền Tây mà muốn chiêm ngưỡng và thưởng thức những đặc sản miền Tây ngay tại Sài Gòn thì bạn hoàn toàn có thể đến đặc sản Hương Việt .
Cửa hàng cung ứng những loại bánh pía, kẹo dừa, lạp xưởng, những loại rượu, bạn in, những loại sản phẩm chăm nom sức khoẻ như mật ong U Minh, bột nghệ … Khách hàng hoàn toàn có thể tới shop để mua hàng trực tiếp hoặc đặt hàng trực tuyến và giao dịch thanh toán khi nhận hàng. Các loại sản phẩm ở đây có mức giá phai chăng từ 25.000 VNĐ / mẫu sản phẩm

Đặc Sản miền Tây Hương Việt

Đặc Sản miền Tây Hương Việt

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ : 10 Phan Xích Long, P. 3, Q. Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại : 0963313849
 • Website : https://www.dacsanhuongviet.com/

Cửa Hàng Đặc Sản Ba Miền VOVE

Đặc sản 3 miền VOVE là cửa hàng bán đặc sản miền Tây mà Saigon Star Travel muốn giới thiệu với bạn. Cửa hàng cung cấp cá loại đặc sản từ khắp các vùng miền trên cả nước từ Bắc đến Nam nên bạn có thể dễ dàng mua đồ miền Tây mà mình mong muốn.

Sản phẩm được bán hầu hết ở đây là phong phú từ cá loại khô đến mẫu sản phẩm tươi. Các loại khô gồm khô cá chạch, khô cá bống sữa Phú Quốc, khô cá bè trang, khô cá chỉ vàng … Các loại món ăn hải sản tươi gồm cá cơm chiên giòn, cá dứa tươi, ghẹ sữa tẩm chiên giòn … Mức giá những mẫu sản phẩm khoảng chừng từ 175.000 VNĐ .

Cửa hàng có những loại cá loại từ khắp những vùng miền trên cả nước

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ : 571 / 3H Cách Mạng Tháng Tám, P. 15, Q. 10, TP. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại : 0916853968
 • Website : https://vove.com.vn/

Cửa Hàng Út Mỵ – Đặc Sản miền Tây

Cửa hàng Út Mỵ là một thiên đường đặc sản miền Tây với hàng trăm mẫu sản phẩm đặc trưng của miền Tây. Khách hàng hoàn toàn có thể mua nhiều loại đặc sản như những loại mắm, những loại khô hay chả cá. Bạn hoàn toàn có thể mua những loại mắm cá cơm, mắm cá linh, mắm cá sặc, mắm cá chốt … Đây đều là những loại mắm đặc trưng thơm ngon mê hoặc của người miền Tây .

Ngoài ra, bạn cũng có thể tìm được các loại khô như: khô cá sặc, cá sặc trứng, cá một nắng, khô cá dứa… Đặc biệt, cửa hàng bán đặc sản miền Tây còn cung cấp các loại chả cá thác lác chế biến sẵn vô cùng tiện lợi như chả cá thác lác, chả giò cá thác lác, chả giò tôm thịt… Các món ăn đều được chế biến theo đúng tiêu chuẩn, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm nên khách hàng có thể yên tâm. Mức giá tham khảo từ  80.000VNĐ/ sản phẩm.

Các món ăn đều được chế biến theo đúng tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm

Các món ăn đều được chế biến theo đúng tiêu chuẩn bảo đảm an toàn vệ sinh thực phẩm

Thông tin liên hệ: 

Trên đây là 5 cửa hàng đặc sản miền Tây ngay tại Sài gòn mà Saigon Star muốn chia sẻ với bạn. Ngoài ra, bạn cũng có thể liên hệ với Saigon Star Travel để được tư vấn các tour miền Tây và mua những đặc sản “chính hãng” về làm quà cho người thân và bạn bè.