Samsung Pay cho tích hợp cả thẻ thành viên từ rạp phim đến siêu thị, nếu bạn chưa có thì đây là cách thực hiện

Rate this post

Samsung Pay cho tích hợp cả thẻ thành viên từ rạp phim đến siêu thị, nếu bạn chưa có thì đây là cách thực hiện


Trần Hưng – vào ngày 06/02/2018
4 Bình luận

Không chỉ cho thêm thẻ ngân hàng để thanh toán, Samsung còn vừa mới bổ sung tính năng quản lý thẻ thanh viên vào Samsung Pay, hầu hết các loại thẻ từ rạp phim, siêu thị… Với tính năng này Samsung Pay gần như đã có thể thay thế ví tiền

  Không chỉ cho thêm thẻ ngân hàng để thanh toán, Samsung còn vừa mới bổ sung tính năng quản lý thẻ thanh viên vào Samsung Pay, hầu hết các loại thẻ từ rạp phim, siêu thị… Với tính năng này Samsung Pay gần như đã có thể thay thế ví tiền, nếu chưa có các bạn có thể thực hiện theo hướng dẫn dưới đây.

   

  Xem thêm: Không chịu thua Samsung và Apple, Huawei Pay sắp tiếp cận thị trường Đông Âu và sau đó là toàn thế giới

   

  Để sử dụng tính năng này thì đầu tiên smartphone của bạn phải được hỗ trợ Samsung Pay và đã có sẵn phần mềm này trên máy. Tiếp theo bạn cần cập nhật phần mềm bằng cách truy cập vào Galaxy Apps. Ngay khi mở ứng dụng ra bạn sẽ thấy thông báo cập nhật hiện lên ở góc phải phía trên như hình dưới.

   

  thêm thẻ thành viên vào Samsung pay 01

   

  Tiến hành cập nhật ứng dụng:

   

  Thêm thẻ thành viên samsung pay 02

   

  Sau khi bản cập nhật được tải về và cài đặt thành công mở Samsung Pay lên, phần thêm thông tin thẻ sẽ xuất ngay tại giao diện chính. Việc thêm thẻ thành viên cũng rất đơn giản, với các loại thẻ hỗ có trong danh sách chỉ cần chọn và quét mặt trước thẻ bằng camera là xong. Trong trường hợp không quét được thông tin thẻ bạn cũng có thể nhập thông tin bằng tay. Những loại thẻ không có trong danh sách bạn cũng có thể thêm ở mục thẻ khác.

   

  Thẻ thành viên trong samsung pay

   

  Việc tích hợp thêm những loại thẻ thành viên thực sự là một tính năng tuyệt vời, chỉ với Samsung Pay bạn có thể đi xem phim, đi siêu thị, đi cafe… mà không cần mang theo tiền mặt hay bất kỳ loại giấy tờ gì. Tất cả mọi thứ đều được tích hợp vào một chỗ quá tiện lợi phải không nào.

   

  Dũng

   

  Chia sẻ bài viết

  Chủ đề bạn quan tâm

  thủ thuật Samsung

  © 2007 – 2022 Công Ty Cổ Phần Bán Lẻ Kỹ Thuật Số FPT / Địa chỉ: 261 – 263 Khánh Hội, P2, Q4, TP. Hồ Chí Minh / GPĐKKD số 0311609355 do Sở KHĐT TP.HCM cấp ngày 08/03/2012. GP số 47/GP-TTĐT do sở TTTT TP HCM cấp ngày 02/07/2018. Điện thoại: (028)73023456. Email: [email protected]. Chịu trách nhiệm nội dung: Nguyễn Trịnh Nhật Linh.

  Đăng Nhập Vào Tài Khoản

  Login

  Nhập số điện thoại bạn dùng để
  mua hàng tại FPT Shop

  Xác Thực OTP

  OTP

  Mã OTP đã được gửi đến
  số điện thoại


  Đổi số điện thoại nhận mã

  Gửi lại thành công mã OTP, mã mới có hiệu lực trong vòng 5 phút.

  Mã xác nhận không chính xác