Cách Đánh Bóng Ngà Voi – Cách Vệ Sinh Và Đánh Bóng Vòng Tay Ngà Voi

Rate this post

Các ngà voi quý hiếm Nó là một vật tư được sử dụng thoáng đãng trong các vật phẩm trang trí, đặc biệt quan trọng là trong các tác phẩm chạm khắc rất đẹp và tinh xảo.

Bạn đang xem : Cách đánh bóng ngà voi quý hiếm

Tuy nhiên, để nó luôn trong tình trạng hoàn hảo theo thời gian, điều quan trọng là phải bảo dưỡng nó đúng cách với reciclage.orgệc vệ sinh đúng cách. Biết rôi làm thế nào để làm sạch ngà voi?, tại OneHowTo.com, chúng tôi giải thích chi tiết về tất cả sự quan tâm mà bạn nên dành cho loại đối tượng này.

Tuy nhiên, để nó luôn trong thực trạng tuyệt vời và hoàn hảo nhất theo thời hạn, điều quan trọng là phải bảo trì nó đúng cách với reciclage. orgệc vệ sinh đúng cách. Biết rôi ?, tại OneHowTo. com, chúng tôi lý giải cụ thể về tổng thể sự chăm sóc mà bạn nên dành cho loại đối tượng người tiêu dùng này.

Các bước triển khai : Móng vuốt ngà voi quý hiếm sạch Điều quan trọng là phải tính đến tuổi của vật phẩm một cách hài hòa và hợp lý, vì những vật phẩm cổ nhất thường được làm với lớp triển khai xong truyền thống lịch sử để lại màu xám hoặc nâu rất đặc trưng trên vật tư, mà tất cả chúng ta phải nỗ lực duy trì bằng cách vệ sinh.

*

Trong trường hợp của loại miếng ngà voi quý hiếm, nên pha một chút ít xà phòng trung tính với nhiều nước. Sau đó, dùng bàn chải mềm cọ xát miếng ngà voi quý hiếm với hỗn hợp này để vô hiệu bụi bẩn. Rửa sạch với một chút ít nước và lau khô bằng khăn mềm, không xơ.

Bạn sẽ thấy ngà voi quý hiếm thật sạch và trong thực trạng hoàn hảo nhất như thế nào.

*

Một liên minh tuyệt vời khác cho ngà voi quý hiếm sạch nó là amoniac.

Xem thêm : Xem Phim Năm Anh Em Siêu Nhân Hd Vietsub, Năm Anh Em Siêu Nhân Hd Vietsub

Trộn một phần amoniac và năm phần nước, chà bằng bàn chải mềm, rửa sạch bằng nước và sau đó lau khô. Miếng ngà voi của bạn sẽ hoàn toàn sạch sẽ.

Trộn một phần amoniac và năm phần nước, chà bằng bàn chải mềm, rửa sạch bằng nước và sau đó lau khô. Miếng ngà voi quý hiếm của bạn sẽ trọn vẹn thật sạch.

*

Nếu đồ trang trí bằng ngà voi quý hiếm của bạn cũng có các yếu tố bằng gỗ, thì bạn hoàn toàn có thể sử dụng một mẹo khác để làm sạch nó. Trộn một phần mùn cưa và một phần nước cốt chanh thành các phần bằng nhau. Với cách dán này, bạn sẽ chà nhẹ lên vật phẩm để làm sạch nó. Sau đó, bạn nên rửa sạch bằng khăn ẩm và lau khô bằng khăn mềm không xơ.

Tài giỏi! ngà voi quý hiếm và vật phẩm bằng gỗ của bạn sẽ tuyệt vời và hoàn hảo nhất.

*

Và nếu sau khi làm sạch ngà mà bạn muốn để nó sáng bóng và tuyệt đối, bạn chỉ cần bôi một lớp mỏng dính sáp không màu. Với điều này, bạn sẽ làm cho tác phẩm của bạn trông tuyệt vời và hoàn hảo nhất lâu hơn.

Nếu bạn muốn đọc thêm các bài reciclage. orgết tương tự như như Cách làm sạch ngà voi quý hiếm, chúng tôi khuyên bạn nên nhập hạng mục Dọn dẹp nhà cửa của chúng tôi.

Source: http://amthuc247.net
Category: Cách làm