Công thức nhuộm tóc màu nâu socola đơn giản tại nhà từ A – Z

Công thức nhuộm nâu socola tại nhà lên màu chuẩn, đơn giản mà bạn có thể bắt đầu ngay để có một mái tóc sành điệu. Thế Giới Làm Đẹp sẽ mang đến cho bạn chi tiết tỷ lệ pha màu cũng như cách thức nhuộm và chăm sóc an toàn. Cùng tham khảo ngay nhé!

Vì sao nên nhuộm tóc màu nâu socola?

Màu nâu socola được nhìn nhận là màu tóc tương thích với mọi tone da, mọi độ tuổi, giới tính và hầu hết phong thái, kiểu make up khác nhau .
Ngoài ra, khi nhuộm tóc màu nâu socola, các bạn sẽ không phải tẩy tóc, đồng thời màu nhuộm rất dễ lên, bền màu sắc, việc nhuộm tóc nâu Socola cũng không tốn quá nhiều thời hạn chăm nom .
Nâu socola là màu tóc quốc dân bởi nó phù hợp với tất cả mọi người 

Ngoài ra, màu tóc nâu socola được đánh giá là một tông màu tóc vô cùng tự nhiên. Thông thường. tóc nhuộm màu này nhìn giống màu tóc đen nguyên bản. Nhưng khi đi dưới nắng thì tông nâu của tóc sẽ hiện lên rõ rệt.

Không những thế, bảng màu tóc nâu socola còn có rất nhiều sắc độ khác nhau, giúp mọi người hoàn toàn có thể lựa chọn tone màu tương thích .

Công thức nhuộm tóc màu nâu socola đơn giản ngay tại nhà

Nâu socola là màu tóc được nhiều người ưu thích bởi nó hợp với hầu hết làn da, độ tuổi, giới tính của mọi người. Và nếu muốn tự nhuộm màu tóc này tại nhà để tiết kiệm chi phí thời hạn, ngân sách, hãy theo dõi công thức nhuộm màu sau đây của chúng tôi .

Công thức nhuộm tóc màu nâu socola trên nền tóc đen

 • Bước 1: Nhuộm thân và ngọn tóc

Đối với màu nâu socola tone 5, các bạn hãy pha theo tỷ suất 50 %. Màu nâu socola tone 6 thì pha theo tỷ suất 30 % .
Màu nâu socola có thể nhuộm từ nền tóc đen tự nhiên
Đối với màu trợ sáng, các bạn hãy pha theo tỷ suất 10 %. Và màu mix tím và mix tím thì hãy pha theo tỷ suất 5 %. Cuối cùng, Oxy 9 % thì hãy pha với tỷ suất 100 %. Sau khi đã pha tỷ suất màu xong, các bạn hãy triển khai nhuộm thân và ngọn tóc .

 • Bước 2: Nhuộm chân tóc

Các bạn triển khai pha màu nâu socola tone 5 với tỷ suất 60 %, màu nâu socola tone 6 với tỷ suất 30 %, mix đỏ và mix tím với tỷ suất 5 % .
Cuối cùng là tỷ suất Oxy 6 % là 100 %. Sau đó, các bạn hãy bôi chúng vào chân tóc khoảng chừng 10 phút và rửa lại .
Nhuộm chân tóc để màu lên đều, đẹp

 • Bước 3: Ngâm dưỡng tóc

Dưỡng tóc là một bước không hề thiếu khi bạn nhuộm tóc. Các loại thuốc nhuộm tóc đều có ảnh hưởng tác động đến sợi tóc, khiến tóc bạn yếu hơn và khô xơ hơn .
Sử dụng dưỡng tóc sẽ giúp từng sợi tóc được bảo vệ, giúp tóc khỏe hơn, bóng hơn, và màu nhuộm sẽ trở nên đẹp hơn, óng mượt hơn .
Bạn hoàn toàn có thể sử dụng dưỡng tóc được bán kèm trong các bộ thuốc nhuộm tóc hoặc dùng các loại dưỡng dành riêng cho tóc nhuộm .
Đừng quên dưỡng tóc để bảo vệ tóc

Công thức nhuộm màu nâu socola trên nền tóc 2 khúc màu

 • Bước 1: Pha màu trợ sáng với tỷ lệ 100% và Oxy 9% với tỷ lệ 100%, sau đó bôi hỗn hợp vào tóc 30 – 40 phút và tiến hành xả lại với nước.

 • Bước 2: Pha màu nâu socola tone 5 tỷ lệ 70%, màu tự nhiên 20%, mix đỏ và mix tím 5%, Oxy 6% với tỷ lệ 100%. Sau đó bôi đều hỗn hợp từ chân đến ngọn tóc khoảng 30 – 40 phút và tiến hành rửa lại với nước.

 • Bước 3: Ngâm dưỡng tóc

Nhuộm nâu socola trên nền tóc 2 khúc màu khá đơn giản

Công thức nhuộm tóc nâu socola trên nền tóc 3 khúc

 • Bước 1: Pha màu như ở bước 2 của Pha màu như ở bước 2 của cách nhuộm nâu socola trên nền tóc đen. Sau đó, các bạn thực thi bôi lên chân tóc 20 – 25 phút .
 • Bước 2: Pha  màu như ở bước 2 của cách nhuộm nâu socola trên nền tóc 2 khúc màu. Sau đó bôi lên ngọn tóc 15 phút và xả lại với nước.

 • Bước 3: Tiến hành ngâm dưỡng tóc.

Cách nhuộm nâu socola trên nền tóc 3 khúc ngay tại nhà

Cách nhuộm tóc màu nâu socola cân bằng

Các bạn hãy thực thi pha màu nâu socola 60 %, khói 20 %, màu tự nhiên 5.0 và 6.0 với tỷ suất lần lượt là 9 % và 10 %, mix tím tỷ suất 1 %, Oxy 9 % tỷ suất 100 %. Sau đó thực thi bôi lên tóc khoảng chừng 40 phút và xả lại với nước .

Cách nhuộm phủ bạc màu nâu socola

 • Bước 1: Pha màu 7.0 với tỷ lệ 20%, màu 0.00 tỷ lệ 70% và Oxy 0% tỷ lệ 100%. Sau đó, bôi đều hỗn hợp lên tóc cho tới khi màu tóc đạt level 6 thì xả lại với nước.

 • Bước 2: Pha màu 5.23 tỷ lệ 50%, màu 5.0 tỷ lệ 20%, 6.1 tỷ lệ 25%, màu 4.0 tỷ lệ 5%, Oxy 6% tỷ lệ 100%. Chải đều hỗn hợp lên tóc và chấm chân lần 2 với màu 3 gam màu 4.0 trong khoảng 30 – 35 phút thì rửa lại với nước.

Nhuộm phủ bạc bằng màu nâu socola giúp các nàng “hack” tuổi cực đỉnh

Những màu tóc nâu Socola bạn nhất định phải thử

Màu tóc nâu socola rất phong phú về tone màu, từ đó mọi người hoàn toàn có thể thuận tiện lựa chọn tone màu tương thích cho bản thân. Nếu các bạn vẫn còn do dự không biết lựa chọn tone màu nào thì hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm những tone màu như nâu socola sáng, nâu Socola rượu vang, nâu Socola ánh khói, nâu Socola ánh tím hay nâu Socola ánh rêu .

Tóc nhuộm màu nâu Socola sáng

Khi nhuộm tóc màu nâu socola sáng, màu tóc này sẽ giúp cho các bạn vừa tăng thêm vẻ đẹp sành điệu, vừa giúp các bạn trở nên tươi tắn, năng động hơn .
Ngoài ra, tone màu socola sáng được nhìn nhận là tông màu rất tây, từ đó giúp cho những cô nàng Châu Á Thái Bình Dương chiếm hữu màu tóc này có được một diện mạo mới .
Nhờ đó, hầu hết các bạn nữ đều tương thích và hoàn toàn có thể thử nhuộm màu tóc nâu socola sáng này .
Tóc nhuộm màu nâu Socola sáng cực trẻ trung

Tóc nhuộm màu nâu socola rượu vang

Nếu bạn đang tìm kiếm một màu tóc mới lạ thì nâu socola rượu vang chính là lựa chọn hài hòa và hợp lý. Màu tóc này cực kỳ tương thích so với làn da của người châu Á .
Tóc nhuộm màu nâu Socola rượu vang sinh ra dành riêng cho làn da châu Á

Tóc uốn dập sóng lọn to màu nâu socola

Với kiểu tóc dập sóng lọn to nâu socola này, mái tóc của bạn sẽ có cảm xúc dày hơn. Tuy nhiên, nếu bạn chiếm hữu kiểu tóc này muốn đi dự sự kiện hoặc các buổi lễ hội thì nên tạo phong thái trang điểm kiểu Tây .
Tóc uốn dập sóng lọn to màu nâu Socola giúp bạn trở nên nữ tính hơn

Tóc nhuộm màu nâu socola ánh khói

Tóc nhuộm màu nâu Socola ánh khói là được xem là một trong các lựa chọn tuyệt vời cho những ai đang muốn tìm một màu tóc nhuộm mới .

Với màu tóc nhuộm nâu socola ánh khói, làn da của các bạn sẽ trông sáng hơn, đồng thời có cảm giác trẻ hơn, giúp thu hút mọi ánh nhìn.

Tóc nhuộm màu nâu Socola ánh khói cực sành điệu

Tóc nhuộm màu nâu socola ánh tím

Màu tóc nhuộm nâu socola ánh tím được nhìn nhận là một tone màu tóc nâu tương thích với hầu hết làn da, kiểu tóc, phong thái make up, giới tính của toàn bộ mọi người .
Tóc nhuộm màu nâu Socola ánh tím giúp các nàng trở thành “nàng thơ”

Tóc nhuộm màu nâu Socola ánh rêu

Tóc nhuộm màu nâu socola ánh rêu sẽ mang đến cho các bạn một vẻ đẹp lôi cuốn, một cảm xúc cảm xúc tươi mới, tươi tắn. Đồng thời, đây được xem là một tông màu tóc ấn tượng, tương thích với khuynh hướng của mùa hè năm nay .
Tóc nhuộm màu nâu Socola ánh rêu cực độc, lạ

Tóc nhuộm uốn đuôi màu nâu socola

Nếu như các bạn là một người thường quan ngại sự đổi khác. Đồng thời, các bạn có sự yêu quý vào phong thái đơn thuần và trung thành với chủ với nét nét đẹp tinh xảo thì tóc nhuộm uốn đuôi màu nâu Socola là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn .
Tóc màu nâu socola kết hợp uốn đuôi nhẹ nhàng giúp các nàng thêm nổi bật

Tóc nhuộm màu nâu socola lạnh

Đặc điểm của tone màu tóc nâu socola lạnh chính là tạo cho người chiếm hữu một cảm xúc huyền bí, khiến cho người đối lập muốn mày mò .
Không những thế, tông màu tóc đặc biệt quan trọng này còn giúp cho các bạn khơi gợi nhiều xúc cảm, đồng thời giúp cho các bạn hoàn toàn có thể chinh phục được nhiều ánh nhìn trong bất kể thực trạng nào .
Tóc nhuộm màu nâu socola lạnh giúp làn da trở nên sáng hơn

Tóc nhuộm màu nâu socola hạt dẻ

Màu tóc nhuộm nâu socola hạt dẻ chính là sự tích hợp ấn tượng giữa màu tóc nâu truyền thống lịch sử cùng với màu nâu socola theo phong thái văn minh .
Màu nâu socola hạt là màu tóc giúp cho những người chiếm hữu nó có được vẻ đẹp tự nhiên, tươi tắn và năng động. Ngoài ra, màu tóc nhuộm nâu socola hạt dẻ này còn tương thích hầu hết làn da, phong thái makeup, giới tính của mọi người .
Tóc nhuộm màu nâu socola hạt dẻ hiện đại, trẻ trung

Tóc màu nâu socola ánh đồng uốn tự nhiên

Tóc màu nâu socola ánh đồng uốn tự nhiên là được xem là mẫu tóc sinh ra để dành cho những cô nàng yêu quý phong thái điển hình nổi bật. Thông thường, màu tóc này sẽ có một độ trầm nhất định để biểu lộ những nét đẹp tinh xảo trên mái tóc và cả trên khuôn mặt của người chiếm hữu nó .
Tóc màu nâu Socola ánh đồng uốn tự nhiên thích hợp với những cô nàng cá tính

Tóc nhuộm màu nâu socola ánh đỏ

Tóc nhuộm màu nâu socola ánh đỏ được xem là sự phối hợp hoàn hảo nhất giữa màu nâu nâu truyền thống lịch sử pha thêm một chút ít ánh đỏ .
Từ đó, màu tóc này sẽ giúp cho những người chiếm hữu nó điển hình nổi bật trước đám đông. Không những thế, màu tóc này còn không gây hư tổn tóc quá nhiều .
Tóc nhuộm màu nâu socola ánh đỏ giúp bạn nổi bật giữa đám đông

Tóc nhuộm màu nâu socola trầm

Màu nâu socola trầm được nhìn nhận là một màu tóc đẹp, tương thích với hầu hết tone da, kiểu tóc của mọi người. Ngoài ra, màu tóc này còn giúp cho người chiếm hữu nó thêm phần dịu dàng êm ả, êm ả dịu dàng và điển hình nổi bật hơn trước đám đông .
Tóc nhuộm màu nâu Socola trầm đầy nhẹ nhàng, nữ tính

Trên đây là cách nhuộm tóc màu nâu socola vô cùng đơn giản ngay tại nhà. Hy vọng rằng qua bài viết mà Thế Giới Làm Đẹp đã chia sẻ, các nàng sẽ có một mái tóc đẹp nhất, tự tin nhất mỗi khi ra đường.

Đánh giá

Source: https://amthuc247.net
Category: Cách pha

Related Posts