Những loại gạo đặc sản, gạo thơm, gạo sạch phổ biến của A An

Rate this post
( VTC News ) –

Đặc tính các loại gạo tại Việt Nam

Gạo Jasmine

Là giống gạo phổ biến ở nước ta, giống lúa Jasmine là giống lúa được trồng phổ biến tại vùng Đồng bằng sông Cửu Long Việt Nam trong mùa vụ đông xuân và hè thu, là giống lúa cho ra sản lượng ổn định. Gạo thơm Jasmine có dáng dài, màu trắng trong, khi nấu lên có mùi thơm đặc trưng và có vị ngọt nhẹ dễ ăn được nhiều người ưa thích, được sản xuất và xuất khẩu đến nhiều quốc gia khác nhau trên thế giới. Giá tham khảo: 19.000 đồng/kg.

Những loại gạo đặc sản, gạo thơm, gạo sạch phổ biến của A An  - 1

Gạo Sóc Trăng ST24

Nổi tiếng thuộc Top 3 gạo ngon nhất quốc tế do kỹ sư Hồ Quang Cua điều tra và nghiên cứu và được trồng thông dụng tại vùng đất Sóc Trăng, hạt gạo có dáng dài thon nhỏ, màu trắng trong và mùi thơm lá dứa thoang thoảng khi nấu lên cho hạt cơm dẻo thơm dù để nguội .Với hàm lượng dinh dưỡng cao giúp dễ no tương thích với người già và người bị tiểu đường, đây là gạo được ưa thích và được lựa chọn cho người thân trong gia đình mình. Giá tìm hiểu thêm : 29.000 đồng / kg .

Gạo Sóc Trăng ST25

Gạo đặc sản Sóc Trăng ST25 với đặc tính hạt thon dài, trong, không bạc bụng. Sau khi nấu chín cơm dẻo, thơm, mang mùi vị ngọt dẻo sánh ngang với Nàng thơm chợ Đào, được người tiêu dùng rất yêu thích. Đặc biệt, loại gạo này có hàm lượng đạm cao nên tương thích với người mắc bệnh đái tháo đường, cả người già và trẻ nhỏ. Giá tìm hiểu thêm : 32.000 đồng / kg .

Phát triển nông nghiệp “sạch, an toàn, hiệu quả”

Nối tiếp chuỗi thành công trên thị trường xuất khẩu, Tân Long đã ra mắt thương hiệu gạo A An, hướng đến thị trường nội địa. Thương hiệu hướng đến phát triển sản phẩm túi nhỏ 5kg như: Gạo giống Nhật Japonica, thơm lài, Đài thơm; Sóc Trăng ST21, ST24, ST25 lúa tôm. Đặc biệt, sản phẩm gạo ST25 cam kết sử dụng giống chuẩn của kỹ sư Hồ Quang Cua.

Những loại gạo đặc sản, gạo thơm, gạo sạch phổ biến của A An  - 2Gạo A An cam kết về chất lượng sạch, bảo đảm an toàn, thơm ngon cho người tiêu dùng .Từ nỗ lực nhân rộng quy mô link sản xuất gạo bảo đảm an toàn mà A An từng bước chứng minh và khẳng định trên thị trường lúa gạo. A An cam kết 3 không : Không đấu trộn – Không tẩy trắng – Không chất tạo mùi. Cam kết này trước hết được chứng minh và khẳng định qua ghi nhận vệ sinh bảo đảm an toàn thực phẩm đang được vận dụng trên quốc tế như HACCP, BRC, ISO 22000 : 2018, SGS ; qua quá trình kiểm tra dư lượng thuốc BVTV theo tiêu chuẩn kiểm định Nước Hàn, Đài Loan và kiểm định xay xát theo tiêu chuẩn US No. 1 – US No. 3 của Mỹ .

Chỗ mua gạo sạch A An

Ngay từ thời gian vừa ra đời năm 2019, gạo A An đã đưa dịch vụ chăm nom người mua và giao hàng nhanh tại nhà vào quy mô kinh doanh thương mại. Trong năm 2020 và đến thời gian hiện tại, nhãn gạo này vẫn giữ cam kết bán đúng giá niêm yết vỏ hộp và bảo vệ chất lượng cho người mua, song song với nỗ lực hoàn thành xong mạng lưới hệ thống giao hàng để tiết kiệm chi phí thời hạn shopping cho người tiêu dùng .Với tiềm năng lan rộng ra mạng lưới kinh doanh bán lẻ tại 50 tỉnh thành trên toàn nước và phân phối gạo qua mạng lưới hệ thống kinh doanh bán lẻ hơn 2500 điểm bán, A An đang từng bước chứng minh và khẳng định tên thương hiệu bằng chất lượng loại sản phẩm .

Nếu bạn đang tìm chỗ mua gạo sạch A An, ngoài hotline đặt gạo tại nhà 1900 6869, khách hàng có thể tìm mua gạo A An tại các đại lý, cửa hàng gạo A An trên cả nước hoặc Bách Hóa Xanh (miền Nam) và VinMart (miền Bắc).

Đặt hàng trực tiếp tại website : http://amthuc247.net/ và Fanpage https://www.facebook.com/gaoaan

Source: http://amthuc247.net
Category: Ẩm Thực